logo

Công ty TNHH thủy sản CAO THÀNH xin kính chào quý bà con nuôi tôm biển vùng đồng bằng sông Cửu Long!

     Đồng bằng sông Cửu Long là một vùng nuôi thủy sản có diện tích lớn nhất cả nước, đặc biệt là hai đối tượng nuôi chủ lực hiện nay là Tôm Sú và Tôm Thẻ Chân Trắng. Theo dự báo năm 2016, diện tích nuôi tôm biển tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó nghề nuôi tôm nước lợ còn gặp nhiều khó khăn bất lợi do thời tiết, dịch bệnh diển biến bất thường, quang trọng hơn cả chất lượng con giống không đảm bảo, nguồn giống trôi nổi không có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, gây thiệt hại lớn cho người nuôi tôm ở nhiều địa phương. Trước tình hình đó để có nguồn tôm giống đảm bảo chất lượng, sạch bệnh phục vụ bà con đồng bằng sông Cửu Long. Công ty TNHH thủy sản Cao Thành xin giới thiệu tới quí bà con nuôi tôm biển nguồn tôm giống sạch bệnh:

    Tôm bố mẹ có nguồn góc xuất xứ từ Hawaii, SIS sạch bệnh, áp dụng quy trình vi sinh phát triển nhanh và đồng đều. Đặc biệt là không nhiểm kháng sinh để nâng cao chất lượng nguồn giống tới cho bà con nuôi tôm.

 

Nhằm mở rộng thêm thị trường kinh doanh đồng thời tạo uy tín trong sản xuất, kinh doanh tôm giống. Công ty chúng tôi đã cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng tôm giống cung cấp cho người nuôi nguồn tôm giống tốt nhất. Bên cạnh đó, Công ty TNHH thủy sản CAO THÀNH với đội ngũ kỹ sư năng động, được đào tạo chính quy có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phụ trách khâu sản xuất từ khâu đầu vào đến đầu ra. Do đó quý bà con có thể yên tâm và tin tưởng nguồn cung cấp giống của công ty chúng tôi luôn đảm bảo sạch bệnh đạt chất lượng tốt nhất như mong muốn của bà con.

slogan

Địa chỉ: Khánh Nhơn  - Nhơn Hải - Ninh Hải -  Ninh Thuận

Điện thoại: 0937.177.977 -  0976.719.322

Email: congtycaothanh@gmail.com - Website: thuysancaothanh.com

Copyright © 2017 CAO THANH - Sea food co.,ltd

Facebook Youtube Google Social Newtork